làm seo như thế nào hiệu quả cho doanh nghiệp trực tuyến


Mọi thương hiệu hoặc một công ty khởi nghiệp đều biết SEO là rất quan trọng đối với ‘Khả năng khám phá kỹ thuật số’ của nó. Nói một cách đơn giản “Mục tiêu là xếp hạng nội dung trực tuyến của thương hiệu trên đầu trang trong công cụ tìm kiếm khi các từ khóa cụ thể được đưa vào”. Blog này nêu ra “10 lý do hàng đầu nên làm seo như thế nào cho Doanh nghiệp Trực tuyến.”

1. Khả năng tìm kiếm và khả năng hiển thị

làm seo như thế nào để tăng khả năng hiển thị và khả năng tìm kiếm. Khách hàng tiềm năng nên tìm thấy thương hiệu của bạn trực tuyến.

Xem thêm trang: dịch vụ seo cần thơ

Với sự tiến bộ trong công nghệ và các thiết bị thông minh ngày nay, hành động đầu tiên được thực hiện bởi một người đang tìm kiếm thông tin là “Tìm kiếm thông tin”. Khoảng 75% của tất cả các tìm kiếm xảy ra trong ‘Google’. Và về2,2 triệu lượt tìm kiếm diễn ra trong một ngày.

Có một câu nói vui rằng “Nếu bạn cần một nơi để giấu xác chết, thì trang thứ hai trong tìm kiếm của google là đặt cược an toàn nhất cho bạn.” Vì vậy, xếp hạng cao trên tìm kiếm của google là mục tiêu chính đầu tiên của làm seo như thế nào. Không xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả google cũng tốt như không xếp hạng gì cả.

Trang nên xem: Những gì dịch vụ seo Hội An nên cung cấp

2. Mọi người nhấp vào Tìm kiếm không phải trả tiền

Tôi không nhớ lại thời điểm khi tôi nhấp vào một liên kết được tài trợ trong trang kết quả tìm kiếm của google. Mọi người thường không tin tưởng nội dung được tài trợ!

Liên hệ thêm: dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh

Với tất cả sự lộn xộn được tài trợ và trả tiền trong thế giới internet, xác suất để một khách hàng tiềm năng nhấp vào một liên kết được tài trợ là tối thiểu. Xếp hạng trang web của bạn thông qua các phương tiện hữu cơ là cách duy nhất để khiến người dùng nhấp vào liên kết của bạn. Và đi theo phương pháp hữu cơ là tiết kiệm chi phí.

3. Sự tin cậy và sự tín nhiệm

Thực hiện làm seo như thế nào để tốt cho thương hiệu có nghĩa là xây dựng một trang web đẹp với thiết kế gọn gàng và cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch có khả năng khám phá và khả năng tìm kiếm tốt hơn.

Khi thương hiệu đứng đầu tìm kiếm, lúc đó tâm lý sẽ chiếm ưu thế và khách hàng tiềm năng sẽ tin những điều tốt nhất của bạn. Tiêu đề trang web và thẻ mô tả meta của bạn tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ về đề xuất và thương hiệu của bạn.